ᴠừᴀ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ ᴛʀêɴ ᴍạɴɢ, ‘ᴄô ᴠợ ǫᴜốᴄ ᴅâɴ’ ᴛɪểᴜ ʜý ɢâʏ ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ ᴋʜɪ ᴄôɴɢ ᴋʜᴀɪ ǫᴜảɴɢ ᴄáᴏ ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ

14:18 27/07/2021

ᴠừᴀ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ ᴛʀêɴ ᴍạɴɢ, ‘ᴄô ᴠợ ǫᴜốᴄ ᴅâɴ’ ᴛɪểᴜ ʜý ɢâʏ ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ ᴋʜɪ ᴄôɴɢ ᴋʜᴀɪ ǫᴜảɴɢ ᴄáᴏ ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ

Nổi lên trên mạng xã hội nhờ đoạn clip nhảy trên nền nhạc Hạ còn vương nắng với khuôn mặt ưa nhìn, nụ cười răng khểnh và nước da trắng.

Nhiều người cho rằng, các clip mới của Tiểu Hý bắt đầu gây nhàm chán vì… một màu

Chỉ sau một đêm, Tiểu Hý bất ngờ trở thành hiện tượng mạng với hàng chục ngàn lượt follow trên các tài khoản cá nhân. Clip gốc hiện cũng đã nhận về hơn 15 triệu lượt xem với hàng chục ngàn bình luận.

Clip mới nhất của Tiểu Hý khiến nhiều người thất vọng khi công khai quảng cáo kem trộn

Những tưởng Tiểu Hý sẽ tiếp tục hành trình xây dựng hình tượng của một cô gái xinh xắn và khoe được tài năng của bản thân để giữ chân các fan, nhưng không. Khoảng 2 ngày trở lại đây, Tiểu Hý liên tục đăng tải các clip nhảy, điều khiến người xem cảm thấy ngán ngẩm là… clip mới không khác gì clip cũ. Cùng motip, cùng trang phục, kiểu tóc, thậm chí cùng góc quay.

Đỉnh điểm là trong clip mới nhất, Tiểu Hý đã công khai quảng cáo kem trộn, điều này khiến lượng fan của cô gái mới nổi trên mạng xã hội bị giảm sút đi nhiều, một số người còn để lại bình luận thất vọng, ngán ngẩm và thậm chí là hủy theo dõi.

Clip mới nhất của Tiểu Hý khiến nhiều người thất vọng khi công khai quảng cáo kem trộn

Rất nhiều bình luận bên dưới clip của Tiểu Hý chỉ ra rằng sản phẩm cô quảng cáo là kem trộn, là hàng kém chất lượng. Thậm chí, một số tài khoản còn tố chính chủ đã xóa hết các bình luận vạch trần thương hiệu đang được đề cập trong clip.

Hiện tại, đoạn clip mới nhất đã nhận về hơn 11 ngàn lượt bình luận. Hiện tại, Tiểu Hý vẫn chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào về việc này.

Tiểu Hý tên thật là Nguyễn Thị Thủy Tiên, trên trang cá nhân, cô giới thiệu là đến từ TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trước lùm xùm quảng cáo kem trộn, Tiểu Hý từng đăng status thanh minh chuyện bị tố giật chồng.


Bài viết cùng chuyên mục