6 điều giúp Vinpearl Air của tỉ phú Phạm Nhật Vượng thống trị bầu trời Việt Nam

10:30 04/09/2019

Mới đây cục hàng không đã ủng hộ kế hoạch thành lập hãng hàng không của Vingroup. Nếu được cấp phép hoạt động thì Vinpearl Air rất có thể sẽ thống trị ngành hàng không Việt Nam.

Hiện tại có 5 hãng hàng không hoạt động tại Việt Nam bao gồm Vasco, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines và mới nhất là Bamboo Airways. Trong đó thị phần của Vietnam Airlines và Vietjet Air đang là lớn nhất.

Tuy nhiên việc Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sắp tham dự vào cuộc chơi này có thể thay đổi hoàn toàn thế cờ. Với tiềm lực kinh tế và nhiều điều kiện thuận lợi, nếu làm tốt 6 điều này thì Vinpearl Air hoàn toàn có thể trở thành hãng hàng không lớn nhất và thống trị bầu trời Việt Nam.

1. GIÁ CẢ PHẢI CHĂNGHiện tại Vietnam Airlines đang phục vụ chủ yếu khách hàng phân khúc phổ thông và cao cấp, trong khi đó Vietjet Air lại đang chủ yếu đánh vào phân khúc người dùng giá rẻ. Nếu tham gia thị trường hàng không thì Vinpearl Air sẽ phải cân nhắc rất kỹ tệp khách hàng của mình, cùng với đó là một mức giá hợp lý và cạnh tranh nhằm thu hút người dùng.

2. CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

Với kinh nghiệm làm chuỗi hệ thống và phục vụ lâu năm, Vingroup hoàn toàn có thể đào tạo những nhân viên với chất lượng phục vụ cực tốt. Với quan điểm mỗi nhân viên là đại sứ hình ảnh của thương hiệu, Vingroup luôn có những yêu cầu cực cao và khắt khe với những nhân viên của mình khi làm dịch vụ. Thế nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ của những tiếp viên và dịch vụ của Vinpearl Air.

3. MÁY BAY ĐỜI MỚI

Việc sinh sau đẻ muộn giúp Vinpearl Air sẽ có điều kiện mua và tiếp cận những thế hệ máy bay mới và hiện đại nhất. Ngoài những gì hiện có, máy bay đời mới sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, nhiều tiện ích đi kèm và độ an toàn cũng cao hơn. Điều này đem lại trải nghiệm cực tốt và giúp người dùng thoải mái và tiện lợi hơn mỗi khi lên máy bay.

4. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Việc phải đáp ứng các yêu cầu về an toàn hàng không mới nhất sau khi Việt Nam đạt chuẩn an toàn bay quốc tế loại 1 (CAT1) cùng với trang thiết bị hiện đại thì không ngạc nhiên nếu Vinpear Air sẽ có độ an toàn tuyệt đối.

5. CHẶNG BAY ĐA DẠNGCó nguồn vốn và tiềm lực tài chính cực lớn sẽ là lợi thế để Vinpearl Air có thể mở rộng các chặng bay tới nhiều địa điểm hơn. Cùng với đó việc trang bị nhiều máy bay giúp tần suất các chuyến bay nhiều hơn cũng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

6. HỆ SINH THÁI

Với hệ sinh thái đa dạng, Vingroup hoàn toàn có thể tích hợp các dịch vụ đi kèm như đưa đón sân bay, dịch vụ nghỉ dưỡng, phòng chờ, lưu trú giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ của Vinpearl Air.

Bài viết cùng chuyên mục