Anh trai nạn nhân bị chủ quán bánh xèo tra tấn bất ngờ ‘lật kèo’: Nó là đứa hư hỏng, cô chủ rất tốt

21:13 24/11/2020

Lời kể của anh trai nạn nhân có nhiều chi tiết hết sức đối lặp với những gì mà công chúng chứng kiến những ngày qua.

Liên quan đến vụ việc 2 thanh, thiếu niên bị chủ quán bánh xèo miền Trung trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh bạo hành, đã có nhiều thông tin mới được đưa ra khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Được biết, cha của em D. (sinh năm 2005) bị tâm thần đã 6 năm qua. Lúc cha D. phát bệnh, khoảng 1 năm sau thì mẹ em cũng qua đời vì căn bệnh phổi. Ba anh em từ 18 tuổi, 16 tuổi và 15 tuổi nương tựa vào nhau, nhờ bà con trong xóm, dòng họ giúp đỡ sống qua ngày.

Cách đây 3 năm, anh cả và chị của D. ra Bắc Ninh phụ quán bán bánh xèo do cậu ruột mở. Chị D. làm ở quán bánh xèo do con gái cậu mở, còn anh cả D. phụ bán một quán khác do bà N.T.A.T làm chủ. Còn D. ở nhà với người cha bị bệnh tâm thần.

Ở nhà một mình, không ai chăm sóc, cậu bé ham chơi, học hành sa sút. Học đến năm lớp 8, D. nghỉ học. Đến cuối tháng 9-2020, anh cả của D. đã gọi điện về nói em ra phụ việc cho quán bánh xèo của bà T. để dễ bề quản lý. Đáng chú ý, khi nói về chủ quán, anh trai em D. cho biết, mình làm việc ở đây hơn 3 năm không có vấn đề gì, người ngợm cũng không hề có một vết sẹo nào.

Anh trai nạn nhân cho thấy tay mình không có vết sẹo nào.

Thậm chí, chủ quán còn tin tưởng giao cho anh quán xuyến tất cả công việc tại cơ sở, chỉ trong một buổi sáng là dọn dẹp xong hết và lãnh mỗi tháng lương là 5 triệu đồng, đến cuối năm sẽ được nhận đủ. “Đối với tôi thì cô chú đối xử tử tế, thi thoảng còn cho quần áo, đi chơi. Thừa nhận rằng cô chủ nóng tính, nhưng việc nào ra việc đấy, tôi nghe thằng kia chôm tiền, bớt tiền hàng lại rủ em tôi vào là không được”, anh trai nạn nhân sinh năm 2005 nói.

Nói về người em, anh cho biết cách đây 2 ngày chủ quán gọi mình sang và bảo em trai bị ốm, được đưa đi bệnh viện. “Lúc này tôi mới biết em trai đang được khám tại bệnh viện, công an không cho ai ra ngoài và cũng không cho ai vào, chỉ có tôi được vào thăm em”.

“Do nó hư hỏng ăn chơi, tôi phải đưa nó ra ngoài này để phụ giúp chủ quán, được đồng nào thì hay đồng đấy. Nó mới ra ngoài này được khoảng 3 tháng, ở đây còn có một bạn Đ. (nạn nhân còn lại, sinh năm 1999) là đứa hay chôm, ăn bớt tiền nên bị cô chủ la, nhiều lần như vậy rồi.

Thằng Đ. còn rủ em tôi, thậm chí có lúc nó còn thách thức tôi, em tôi bị mấy vết sẹo, tìm hiểu được biết thì đó là những vết bỏng khi làm bánh, mỡ nó văng vào. Còn việc thằng Đ. và em tôi có bị cô chủ động tay chân hay không thì tôi không rõ được”.

Bên cạnh đó, theo lời vị lãnh đạo xã Nghĩa Mỹ, nữ chủ quán khi còn sinh sống tại địa phương chỉ theo học tới năm lớp 9. Sau đó, năm 18 tuổi đã rời địa phương đi làm ăn xa. Hiện tại, sau khi bà chủ bị tạm giữ, anh được chủ quán gọi sang trông coi trong lúc tạm thời đóng cửa và chăm sóc con nhỏ cho bà chủ.

Theo hanoiplus.today

Bài viết cùng chuyên mục