Chăm chồng mát tay, vợ kém 15 tuổi của Công Lý tự tin khoe ông xã: ‘Anh Lý già dạo này điệu lắm’

16:39 22/04/2022

Gần một năm qua, vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý luôn ở bên cạnh chăm sóc, đồng hành cùng anh vượt qua biến cố sức khỏe. Hiện tại hai vợ chồng đang ở nhà thuê. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại Ngọc Hà bộc bạch: “Thật sự, khi chuyển về nơi ở mới, dù nhà đang ở này là nhà thuê của hai vợ chồng thôi nhưng mình thấy vui vẻ và bình yên hơn rất nhiều. Sức khoẻ của anh Lý cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Tuần nào cũng phải có 1 một nồi lẩu cải thiện với anh em bạn bè. Mọi người mang thức uống ra dùng, mình bảo anh Lý làm một cốc cho vui cũng được mà nhất định không uống, chỉ uống nước dừa hoặc hoa quả. Anh Lý cân về đúng số cân đợt lúc khoẻ. Mừng lắm ạ. Ai đến cũng khen trắng hồng ra. Tâm trạng vui vẻ sau khi ăn xong nổi lẩu cá kèo”.

hình ảnh hình ảnh

Ngọc Hà khoe sức khỏe Công Lý được cải thiện đáng kể. Ảnh: FBNV

Ngọc Hà đồng hành cùng Công Lý trên mọi chuyến đi, người đẹp chăm sóc chồng chu đáo, luôn tháp tùng và thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của anh khiến khán giả phần nào yên tâm về nam nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại.

Sáng 18/4, bà xã Công Lý là Ngọc Hà đăng tải trên Facebook cá nhân hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng cô. Trong ảnh, cả hai đều nở một nụ cười rất tươi, rạng rỡ hết phần thiên hạ. Ngoài ra, người đẹp cũng bật mí một thay đổi đặc biệt của ông xã: “Anh Lý già dạo này điệu lắm. Ốm xong đổi cả khẩu vị ăn uống, thích trái cây và đồ ngọt. Thức uống có cồn giờ không thiết tha”.

hình ảnh

Ngọc Hà hạnh phúc khoe ảnh Công Lý. Ảnh: FBNV

hình ảnh

Vợ trẻ mừng vì Công Lý ngày càng rạng rỡ. Ảnh: FBNV

Vào tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi trượt chân trên sàn nhà. Sau đó, “Cô Đẩu” phải điều trị trong viện kéo dài nhiều tháng. Hiện Công Lý vẫn đang ở nhà tĩnh dưỡng. Và cứ mỗi lần tái khám, vợ ba của Công Lý sẽ là người đưa nam nghệ sĩ đến bệnh viện và luôn bên cạnh giúp anh phục hồi sức khỏe dần dần.

Nguồn: Ngôi Sao

Xem thêm: Sau 8 tháng chăm chồng trong bệnh viện, bà xã Công Lý úp mở thông báo có “tin vui”

Kèm theo thông báo ’tin vui’ của mình, bà xã Công Lý còn đăng tải bức ảnh tươi cười, hạnh phúc.

Sau 8 tháng chăm chồng trong bệnh viện, bà xã Công Lý úp mở thông báo có “tin vui”
 Ngọc Hà – Công Lý.

Từ khi bị ngã và phải nhập viện, sức khoẻ của diễn viên hài Công Lý rất được khán giả quan tâm. Nhờ được bà xã Ngọc Hà tận tình chăm sóc, động viên nên đến nay Công Lý đã gần như bình phục. Trên Facebook của mình Ngọc Hà cũng thường chia sẻ tình hình sức khoẻ của chồng.

Cách đây ít giờ bà xã Công Lý cũng đăng tải bài viết thông báo tin vui. Ngọc Hà chia sẻ: “Hôm nay có chút nhỏ chuyện vui mà mừng rớt nước mắt. Suốt 8 tháng mòn mỏi trong viện… Mọi nỗ lực cũng sẽ được đền đáp”.

Hình ảnh bà xã Công Lý vừa chia sẻ.

Kèm theo với chia sẻ, Ngọc Hà còn đăng tải bức ảnh của bản thân tươi cười, hạnh phúc. Vẫn chưa biết rõ tin vui mà Ngọc Hà đang nhắc đến là gì nhưng trong dòng chia sẻ của mình, Ngọc Hà có đề cặp đến việc nằm viện nên netizen cho rằng tin vui này rất có thể liên quan đến sức khoẻ của Công Lý.

Hình ảnh diễn viên Công Lý gần đây.

Trước đây khi bị hỏi về việc có phải đang có con đầu lòng, Ngọc Hà cũng nói rõ nếu khi nào thật sự  mang thai sẽ thông báo với mọi người, không giấu.

Cách đây ít ngày khi đưa chồng đi khám, Ngọc Hà cũng chia sẻ tình hình sức khoẻ, tâm lý của Công Lý trên Facebook: “Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lí lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên đi thật nhanh.

Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: ’Hai vợ chồng cố gắng nhé’. Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ tốt hơn từ tâm lí đến sức khoẻ. Ít nhất, mình cũng giảm bớt được sự nặng nề”.

Ngày 21/7/2021, Công Lý nhập viện sau khi bị ngã tại nhà riêng. Hiện sức khoẻ của anh đã ổn định hơn rất nhiều.

Bài viết cùng chuyên mục