Cụ ông 80 tuổi ngồi xe lăn cưới vợ kém 42 tuổi, nhìn sang nhan sắc của cô dâu ai cũng trầm trồ

15:24 16/01/2021

Mới đây, thị trấn Tuân Nghĩa (Trung Quốc) lại tiếp tục xuất hiện một đám cưới đáng chú ý khác khi chú rể đã 80 tuổi, trong khi cô dâu mới chỉ 38 tuổi.

Vào hồi đầu tháng 1, mạng xã hội Trung Quốc liên tục đưa tin về vụ hôn lễ bị hủy bỏ vì chú rể mua nhầm size nội y của cô dâu, xảy ra ở thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu. Khi sự việc chưa kịp lắng xuống thì ngày 7/1 vừa qua, thị trấn Tuân Nghĩa lại tiếp tục xuất hiện một đám cưới đáng chú ý khác khi chú rể đã 80 tuổi, trong khi cô dâu mới chỉ 38 tuổi.Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, cụ ông đã già nua, ngồi xe lăn đi rước dâu. Đám cưới của họ được tổ chức theo phong cách truyền thống, cô dâu đội khăn che mặt, ngồi kiệu hoa tới lễ đường.

Chú rể 80 tuổi ngồi xe lăn đi rước dâu. 

Trên sân khấu, trước mặt các quan khách, chú rể đã dùng gậy giở khăn trùm đầu của cô dâu. Tuy nhiên, do phải ngồi xe lăn trong khi cô dâu lại đang đứng, cao hơn tầm với nên quá trình này có vẻ hơi khó khăn. Chú rể gỡ khăn trùm đầu mấy lần mà không được, mãi cho tới khi cô dâu phải nhún chân, cúi người xuống.

Nhan sắc của cô dâu khiến nhiều người xuýt xoa.

Dù đã 38 tuổi nhưng cô dâu vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp, nước da trắng nõn nà, mịn màng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong khi đó, chú rể lại già yếu phải ngồi xe lăn nhưng còn khá minh mẫn, cặp đôi trông hơi khập khiễng khi đứng cạnh nhau.

Theo Sohu, chú rể là một lão trung y có tiếng tại địa phương. Mối tình này bắt đầu khi cô dâu đưa con trai của mình tới khám bệnh.

Tuy đã 38 tuổi nhưng cô dâu trông vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Ngưỡng mộ y thuật cao siêu của lão trung y, người phụ nữ 38 tuổi đã ngỏ ý muốn làm học trò của ông để học y thuật. Lâu dần, cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân dù cách nhau tới 42 tuổi.

Chú rể gỡ khăn trùm đầu của cô dâu xuống.

Nhiều người hoài nghi về mục đích kết hôn của người vợ trẻ tuổi.

Đám cưới của cặp đôi nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, một số người chúc phúc cho cặp đôi đũa lệch trong khi đó số khác lại hoài nghi về mục đích kết hôn của người vợ trẻ tuổi. Bởi lẽ, nếu như thực sự ngưỡng mộ tài năng của người thầy và muốn chăm sóc ông thì còn nhiều cách khác, chứ không nhất thiết là phải kết hôn.


Bài viết cùng chuyên mục