Nhan sắc ngoài đời của cô gái vừa gặp trai lạ trên Bạn muốn hẹn hò đã đòi anh tài trợ đi châu Âu, châu Mỹ!

23:21 06/09/2019

Chẳng ngần ngại đòi hỏi chàng trai mới quen trong chương trình Bạn muốn hẹn hò cho tiền đi du lịch Châu Âu, Châu Mỹ, cô gái 31 tuổi tại TP.HCM nhanh chóng bị ném đá khắp mạng xã hội. Số mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng

đã nhanh chóng gây ra tranh cãi vì nữ chính trong chương trình có những yêu cầu, đòi hỏi vô cùng bất ngờ với chàng trai vừa mới gặp. Cô gái gây tranh cãi này là Thùy Dương, 31 tuổi đến từ TP.HCM cùng anh chàng điển trai đứng đắn Văn Nam (35 tuổi) cũng sống tại Tp.HCM.

Thùy Dương kể về bạn trai cũ trên sóng Bạn muốn hẹn hò

Cô gái hỏi thẳng bạn trai mới gặp có tạo điều kiện cho mình đi châu Âu, châu Mỹ sau khi cưới nhau không?

Cô gái hỏi thẳng bạn trai mới gặp có tạo điều kiện cho mình đi châu Âu, châu Mỹ sau khi cưới nhau không?

Khi vừa bước lên sân khấu, Thùy Dương gây ấn tượng bằng phong cách nói chuyện tự tin, lưu loát, chiếm được đông đảo cảm tình của người nghe. Thế nhưng khi màn vừa hạ, nghe bạn chơi nói từng làm cho công ty nước ngoài 10 năm trước khi về mở công ty riêng, Thùy Dương mới bắt đầu “lật mặt”, thể hiện nhiều tính cách bất ngờ.

Cô gái 31 tuổi đưa ra tiêu chuẩn chọn bạn trai khá chọn lọc của mình, người đó phải ga lăng, biết quan tâm người khác, không gia trưởng, đặc biệt phải có chí tiến thủ, ngoại hình tương xứng và chiều cao trên 1m65.

Hình ảnh cuộc sống thường ngày của Thùy Dương trên Facebook

Cô gái không thích sống ảo nhưng thường khoe hình đi du lịch lên trang FB cá nhân

#1

#2

#3

Chưa hết, cô gái còn đưa ra 1 loạt những câu hỏi chất vấn chàng trai với thái độ “cửa trên”:  “Nếu vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi gia đình và chăm lo bố mẹ hai bên (gửi tiền về)?”, “Em rất thích đi du lịch, mỗi một năm em đi như vậy 1-2 nơi. Nhưng ở trong nước thì em đi gần hết rồi, Đông Nam Á và Châu Á thì em cũng đi được kha khá. Sau này mà đi, em chắc chắn đi Châu Âu, Châu Mỹ… A. n h có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi Châu Mỹ, Châu Âu không?”, “Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không”…

Chính vì thái độ đó mà Thùy Dương bị ném đá ngay khi sóng truyền hình vừa kết thúc, ai cũng buông một câu thở dài cho đáp án vì sao đến nay 31 tuổi mà cô vẫn ế.

Sau khi “nổi tiếng bất đắc dĩ” vì sự thực dụng vật chất trên chương trình hẹn hò quốc dân, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook của Thùy Dương. Khá bất ngờ vì cô gái 31 tuổi không có những bức hình long lanh sống ảo như những hot girl khác, ngược lại cô có hàng tá hình trong những chuyến du lịch khắp miền đất nước.

Một chuyến du lịch sang chảnh của cô gái 31 tuổi

#4

Nếu không có những phát ngôn để đời trên Bạn muốn hẹn hò, tin rằng Thùy Dương cũng được yêu quý

#5

#6

#7

#8

#9

Dường như có vẻ Thùy Dương nói đúng, cô thích đi du lịch, mỗi năm có thể đi từ 1 đến 2 lần, cô đã đi nhiều nơi trong nước và mong muốn được đến các quốc gia châu Âu, châu Mỹ. Chính vì vậy, Facebook của cô gái 31 tuổi đầy ắp những chuyến “lên rừng xuống biển” trong màu áo phượt thủ.

Hiện tại, Thùy Dương đã ẩn hết ảnh về chế độ riêng tư để tránh làn sóng рʜẫп пộ, cười cợt, mỉa mai của dân mạng. Hy vọng rằng, đây sẽ là bài học đầu đời không muộn cho cô gái gần bước sang tuổi tứ tuần, trước khi may mắn кіếм được tấm chồng ưng ý!

Nguồn: We25

Bài viết cùng chuyên mục