Thấy vợ cũ lái xe 5 tỷ tới đám ta.ng bố, chồng đang chống gậy vội hất vợ mới: Vào đứng cạnh anh

23:01 06/09/2019

Em ly hôn cách đây 5 năm, đến giờ vẫn không thể quên được cái ngày chồng chìa tờ giấy ra trước mặt và bảo: “Tôi với cô dù không có con nhưng cũng sống với nhau được 3 năm. Giờ cô ấy có bầu rồi, tôi không thể bỏ mẹ con họ được”


Dù lúc đó em đã khóc hết nước mắt, cố gắng níu kéo chồng bằng mọi cách. Em còn hèn đến mức ôm chân anh van xin:
“Em chấp nhận anh có vợ bé, có con riêng. Thậm chí anh đón mẹ con cô ấy về đây em cũng không nói gì cả, nhưng em xin anh đừng có ly hôn”

“Cô bị điên à, cô không có con, tôi đón vợ mới về cô còn dật dờ ở đây làm gì, thôi kí đi đừng có lằng nhằng nữa”
Chồng hất em ngã xuống nền, xong để đơn đó và bỏ đi mấy ngày liền. Trong khi ấy, bố mẹ chồng gây áp lực kinh lắm. Ông bà lúc thì ngọt nhạt nịnh nếu em ký đơn sẽ chia cho một nửa căn nhà chung đang ở. Xong thấy em kiên quyết không kí thì họ lại dọa sẽ tống cổ đi không cho một xu.

Lúc đấy em căm hận cả nhà chồng đến thấu xương tủy. Cũng chỉ vì em hiếm muộn, không có con nên mới ra nông nỗi. Thôi thì em đã đóng vai ‘cây độc không trái’ từ khi vào nhà chồng rồi, nên em cắn răng chấp nhận ký đơn và lấy số tiền 2 tỷ, một nửa trị giá của căn nhà này rồi ra đi.

Ngày cưới em bước chân vào nhà chồng lộng lẫy bao nhiêu thì ngày ra đi thảm hại bấy nhiêu. Lúc ấy trông em ủ rũ, xơ xác như một con điên vậy. Mấy tháng sau mới vực lại được tinh thần. Không ngờ cánh cửa hôn nhân đó khép vào, lại mở ra cho em một con đường mới.

Tự nhiên có con bạn muốn bán mảnh đất của nó để chuyển sang chỗ khác rộng rãi hơn. Em đem tiền ly hôn đi mua rồi ngay sau đấy lại được vợt lại với giá gần gấp đôi.
Con bạn em còn bảo: “Có khi mày được lộc làm ăn đấy, tao rao bán cả năm mà chả ai ngó đến, mày vừa mua bán lại được ngay”

Em cũng ngờ ngợ, lại mạnh dạn đầu tư tiền vào các công việc khác. Suốt mấy năm em chỉ vùi đầu vào kiếm tiền, chăm sóc bố mẹ, làm đẹp bản thân và đi du lịch. Đến bây giờ, ly hôn đã được 5 năm, em đang cầm trong tay mấy miếng đất, 2 nhà nghỉ, và tài khoản ngân hàng hơn 2 chục tỷ. Em cũng mạnh dạn sắm con xe hơi 5 tỷ để đi lại cho tiện.

Rồi một lần em bất ngờ gặp lại chồng cũ, trông anh già hơn, râu ria không cạo, áo thì nhàu nhĩ. Theo phép lịch sự em cũng ngồi café một lúc. Từ hôm đó ngày nào anh cũng vào nhắn tin tỏ vẻ quan tâm, hỏi han em nhẹ nhàng tình cảm lắm. Anh còn than vãn là cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, anh với vợ mới có 1 cô con gái rồi từ đó tịt hẳn.

Hôm rồi thấy chồng cũ nhắn là bố anh vừa qua đời. Nghĩ nghĩa tử là nghĩa tận, dù gì trước đây cũng từng là con dâu của ông nên em chuẩn bị đặt vòng hoa từ sáng để đến viếng. Thấy em lái xe vào trong ngõ mọi người ai cũng xì xào bàn tán loạn lên.

Từ mẹ chồng cũ, đến các chị em bên đó ai cũng tiếp đón em rất chu đáo, còn đưa vào trong phát tang, mặc áo tang như một người con trong gia đình vậy. Đến lúc sắp xếp người đứng để cảm ơn khách. Chồng cũ em liền đẩy cô vợ ra một bên rồi gọi em bảo:
“Đứng đây với anh”

Cô vợ mới, cũng là bồ của anh mấy năm trước đang vật vã khóc bố chồng thấy thế ức lắm, mắt đỏ ngàu lườm em rồi lủi ra sau đứng. Thực ra bữa đó em cũng định đến thắp hương thôi chứ không muốn tranh giành gì chồng cũ cả. Thế mà gã tưởng bở, ngày nào cũng nhắn tin cho em. Có hôm nửa đêm còn gọi bảo:
“Anh rất nhớ em, nếu chưa có ai mình làm lại từ đầu nhé?”

Em thấy nực cười quá, khi trước thì ruồng rẫy đuổi em đi, giờ thấy vợ mới chỉ đẻ con gái xong rồi tịt thì muốn bỏ để quay lại với em. Thế cô ta vứt đi đâu? Nhưng nói thật là trong lòng em vẫn còn có sự thù hận chưa nguôi, em có nên cho gia đình hắn li tán mỗi người một ngả không nhỉ??

Theo:webtretho


Bài viết cùng chuyên mục