Vụ đánh trọng thương nữ sinh sau va chạm giao thông: Cán bộ điều tra hỏi “đánh người tàn bạo thế tối về ngủ được không”?, Thành đáp “có hối hận”.

20:00 09/12/2020

Tại cơ quan công an, Lê Tấn Thành khai trước thời điểm xảy ra tai nạn có uống rượu nên không làm chủ được hành vi và đã ra tay đánh nạn nhân.Khi cán bộ điều tra hỏi “đánh người tàn bạo thế tối về ngủ được không”?, Thành đáp “có hối hận”.

Chiều 8.12, lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã bắt giữ nghi can Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về việc đánh một nữ sinh trọng thương sau va chạm giao thông.

Theo lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một, liên quan đến vụ việc một nữ sinh bị đánh trọng thương trên đường Bùi Ngọc Thu (P.Tương Bình Hiệp, TP.Thủ Dầu Một), gia đình nạn nhân đã trình báo vụ việc cho cơ quan công an. Nghi can Thành bị cơ quan điều tra bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp do sau khi vụ việc xảy ra, Thành đã bị một nhóm người tìm đến nhà bắt giữ rồi hành hung nhưng không giao Thành cho cơ quan công an.

Không chỉ đá, đạp vào mặt Thành còn dùng cây ba trắc đánh vào đầu nữ sinh.

Trước đó, chiều ngày 7.12, Thành đi xe máy biển số 95E1-800.61 chở theo một cô gái đi trên đường Bùi Ngọc Thu. Khi đến đoạn qua khu phố 5 (P.Tương Bình Hiệp) thì bất ngờ Thành điều khiển xe rẽ trái khiến 2 em học sinh nữ đi xe đạp điện phía sau không kịp trở tay đã tông vào đuôi xe của Thành.

Sau đó, Thành xuống xe đá, đạp liên tiếp vào mặt em nữ sinh điều khiển xe đạp điện. Khi em nữ sinh gục xuống đường, Thành tiếp tục dùng cây ba trắc đánh nhiều nhát vào đầu của nạn nhân gây vết rách trên đỉnh đầu dài hơn 4cm.

Toàn bộ vụ việc được camera của nhà dân ghi lại sau đó tung lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

Lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết hành vi của một nhóm người đã bắt giữ, hành hung đối với Thành và không giao Thành cho công an cũng sẽ được xem xét xử lý.

Đối với 2 em nữ sinh hiện đã được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu, chữa trị vết thương. Theo người thân, cú đánh bằng gậy ba khúc của Thành khiến đầu nữ sinh bị toét phải khâu hơn 10 mũi. Phần mặt nạn nhân cũng bị chấn thương và bác sĩ chưa đưa ra chẩn đoán chính xác. Gia đình đang làm đơn kiện hung thủ về vụ việc.

Công an TP.Thủ Dầu Một đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc.

Bài viết cùng chuyên mục